5 lý do khiến khách hàng phải lựa chọn Cân điện tử Hoàng Gia

Khách hàng là thượng đế !!!

Ôi vâng “Bán hàng là 1 cuộc chiến sản phẩm” – người tiêu dùng đang dần đặt ra tiêu chí mua sắm để lựa chọn hằng ngày và họ đang càng ngày càng trở nên thông minh hơn khi đưa ra các quyết định mua sắm của mình . Họ nghiên cứu về sản phẩm từ nhiều khía cạnh và qua nhiều nguồn khác nhau. Và để đat các tiêu chi lựa chọn.

Lý do thứ 1

Các khách hàng lựa chọn Hoàng Gia, tất cả hình ảnh sản phẩm bên công ty đều được chụp bằng điện thoại hình ảnh thực tế nhất mang tỉ lệ hình và đời thực 9/10, hoàn toàn không photoshop nhé.

Để khi khách hàng xem trên website và thực tế khác nhau hoàn toàn.

Hình ảnh thực tế 100% 

can dien tu qua 832 k so - Cân Điện Tử Hoàng Gia can dien tu qua910 1 co so 2 - Cân Điện Tử Hoàng Gia
CAN DIEN TU KO SO 3 - Cân Điện Tử Hoàng Gia 3 - Cân Điện Tử Hoàng Gia
can trai cay 1 co so - Cân Điện Tử Hoàng Gia can dien tu tinh tien 30kg 5 - Cân Điện Tử Hoàng Gia

Lý do thứ 2 :

Video hướng dẫn chi tiết sản phẩm cách sử dụng và thao tác hiệu chuẩn cân điện tử 1g hay 5g

Lý do thứ 3

Tất cả cân điện tử tại Hoàng Gia đều bảo hành 1 năm, đỗi trả trong 7 ngày nếu phát sinh lỗi.

Ngoài ra còn chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết hỗ trợ thay linh kiện miễn phí như Pin, đèn led…

Vấn đề ở đây chúng tôi không bán sản phẩm mà tôi bán cái TÂM, từ TÂM chúng tôi mún tạo sự UY TÍN chỉ như vậy mới tồn tại trên thị trường được.

Lý do thứ 4

Mặc dù hầu hết khách hàng đều quan tâm đến giá cả, nhưng phần lớn khách hàng không chỉ xem xét mỗi yếu tố giá khi đưa ra quyết định mua hàng. Hơn thế nữa, họ còn xem xét giá trị: sự khác biệt giữa chi phí và giá trị đem lại cho người mua.

Về giá :  chúng tôi chỉ tập trung vào cân điện tử tính tiền 30kg 40kg trở xuống, mỗi lần nhập 100 đên 500 hàng nên giá sẽ cạnh tranh hơn các cửa hàng, Hơn nữa là chùng tôi chỉ qua 1 trung gian.

Về Giá Trị : Sản phẩm chúng tôi bán ra đều được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ mua cân món gì ? để tránh sai sót khi không biết sử dụng hết tính năng, đồng hành là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 12/24h xử lý nhanh cho khách hàng để họ sử dụng ngay.

Lý do thứ 5

Đặt hàng và thanh toán.

Đơn giản khách hàng chỉ việc nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán. Tất cả sản phẩm công ty đều chính hãng đều công khai cho khách hàng kiểm tra và test.

Và chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tới tận nơi mua để có thể test cân điện tử hoặc tư vấn full tính năng, còn nếu ở xa có thể coi video

Trả lời