Cân Thủy Sản - Chống Nước 100%

Hiển thị tất cả 27 kết quả

Top những loại cân điện tử chống nước tốt giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay

Những công việc cân đo ở nhiều ngành hàng thủy hải sản yêu cầu người bán phải sở hữu một số loại cân có khả năng kháng nước tốt. Do đó, bạn chắc chắn phải cân nhắc đến các dòng cân điện tử chống nước chất lượng để đảm bảo nhu cầu công việc. Vậy thì cân điện tử chống nước là gì? Loại cân điện tử chống nước nào tốt nhất hiện nay? Mọi thông tin sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

1. Cân điện tử chống nước là gì?

Cân điện tử chống nước là dòng cân điện tử được sản xuất với khả năng chống chịu được nước theo từng cấp độ khác nhau. Nhờ vậy, loại cân này có thể được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt ở những hàng hóa chứa nước.

Các dòng cân điện tử như cân bàn điện tử, cân móc điện tử, cân điện tử tính tiền, cân kỹ thuật điện tử,… hiện đều có những dòng chống nước chất lượng và đa dạng. 

2. Đặc điểm và phân loại cân điện tử chống nước

– Đặc điểm

  • Chống nước vượt trội trên tất cả các bộ phận: Ưu điểm đầu tiên của dòng cân này chính là bộ phận cảm biến được chế tạo từ nguyên liệu chống oxy hóa cao cấp. Ngoài ra, các bộ phận như màn hình hiển thị, bo mạch chủ, bàn phím cũng được bao bọc lớp vỏ bảo vệ an toàn giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của nước. 
  • Cân đo chính xác, thao tác dễ sử dụng: Cân điện tử chống nước có khả năng cho ra kết quả chuẩn xác nhờ cảm biến có độ nhạy cao. Cho nên, bạn có thể yên tâm đọc kết quả từ cân để phục vụ công việc một cách nhanh chóng. 
  • Đa chức năng, đa tính năng: Chức năng của cân điện tử chưa dừng lại ở việc cân đo trọng lượng mà nó còn có thể thực hiện được các chức năng đếm số lượng, trừ bì, tính tiền,… và những tính năng vượt trội khác như chuyển đổi đơn vị đo, tự động tắt nguồn, kết nối máy tính, máy in,… 

– Phân loại

Hiện nay, dòng cân điện tử chống nước được sản xuất với hai dòng khác biệt là cân điện tử chống nước một phần và cân điện tử chống nước toàn phần. 

  • Cân chống nước một phần

Đây là dòng cân có cấp độ khả năng chống nước thấp hơn. Cân có thể chống chịu khi tiếp xúc với nước trong một diện tích nhỏ trên bề mặt cân, trong một thời gian ngắn. Do vậy, bạn cần chú ý nên sử dụng loại cân này cho các công việc không thường xuyên tiếp xúc với nước. Điều này sẽ đảm bảo cân hoạt động tốt, hạn chế được hỏng hóc để có được tuổi thọ cao. 

  • Cân điện tử chống nước toàn phần 

Cân chống nước toàn phần được biết đến là dòng cân có chỉ số IP cao  từ IP68 trở lên để chống bụi, chống nước tốt. Cân chịu được tiếp xúc của nước trong thời gian dài mà không bị hỏng màn hình hay cảm biến loadcell. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cân chống nước trong các công việc như cân thủy hải sản, cân các hàng hóa bị ướt, hàng hóa có nước,… 

3. Top những loại cân điện tử chống nước, cân hải sản điện tử tốt nhất hiện nay 

Cân Điện Tử 6kg Cân Thủy Sản Chống Nước KIP-1 – SX Nhật Bản

Cân Điện Tử 6kg Cân Thủy Sản Chống Nước KIP-1
Cân Điện Tử 6kg Cân Thủy Sản Chống Nước KIP-1

Cân hải sản điện tử 6kg chống nước Nhật Bản KIP-1 chuyên dụng trong các nhà máy chế biến thủy hải sản, xử lý, chế biến rau quả, sản xuất hóa chất, chất lỏng,… Sản phẩm của các nhà máy này hầu như đều chứa nhiều nước hay các chất tác động đến bo mạch điện tử, gây ra nhiều sai số. Cho nên, việc sử dụng cân điện tử chống nước là một lựa chọn hiệu quả tuyệt đối. Cân chống nước KIP-1 được sản xuất theo công nghệ IP68 tiên tiến, có thể kháng nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút và khả năng chống bụi độc hại tuyệt đối. 

Cân điện tử 30kg UTE UPA Q – Cân Nông Sản Cao Cấp

Cân hải sản điện tử 30kg chống nước UTE UPA Q chuyên dụng trong các nhà máy chế biến thủy hải sản, xử lý, rau quả đóng hộp, sản xuất hóa chất, chất lỏng,… Sản phẩm của các nhà máy này hầu như đều chứa nhiều nước hay các chất tác động đến bo mạch điện tử, gây ra nhiều sai số. Vì vậy, việc sử dụng cân điện tử chống nước là một sự lựa chọn tối ưu tuyệt đối. Cân chống nước UTE sở hữu công nghệ sản xuất IP68 tiên tiến, có khả năng kháng nước tốt ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút và chống độc hại tuyệt đối. 

Cân điện tử 30kg WSA Cân Tính Tiền Chống Nước 100% – Thương Hiệu Nhật 

Cân điện tử tính tiền chống nước 30kg WSA được thiết kế dành riêng trong lĩnh vực cân hải sản. Lý do cho điều đó là bởi vỏ cân được sản xuất cao ráo, có độ dốc lớn nên khi cân các mẫu vật có nước thì nước sẽ tràn ra đĩa và chảy theo dòng xuống dưới đất. Điểm đáng chú ý của dòng cân này là bàn phím chức năng hiển thị rõ ràng, dễ dàng thao tác và có đến 3 màn hình LED. Ngoài ra, thiết kế nguyên khối đĩa cân dính liền nên rất chắc chắn, khắc phục tình trạng gãy mâm cân như các dòng đời cũ.

– Cân điện tử 15kg WSA Cân Tính Tiền Chống Nước 100% – Thương Hiệu Nhật

Cân điện tử chống nước 15kg
Cân điện tử 15kg WSA Cân Tính Tiền Chống Nước 100% – Thương Hiệu Nhật

Cân điện tử tính tiền chống nước 15kg WSA là dòng cân chuyên dùng cân hải sản. Vỏ cân thiết kế cao ráo, độ dốc lớn nên khi cân các mặt hàng hải sản có nước tràn ra đĩa sẽ chảy thẳng xuống đất. Xung quanh cân có lớp ron cao su siết ốc inox mật độ dày kín chống nước chuyên dụng bảo vệ bo mạch. Đặc điểm nổi bật của cân tính tiền hải sản chống nước này là bàn phím to êm, dễ dàng sử dụng và có đến 3 màn hình chức năng. Ngoài ra, thiết kế nguyên khối đĩa cân dính liền nên rất chắc chắn, khắc phục tình trang gãy mâm cân như các dòng đời cũ.

Cân Điện Tử Tính Tiền 30kg Cân Thủy Sản Chống Nước KIP-1 – SX Nhật Bản

Dòng cân này sở hữu những tính năng cũng tương tự như cân điện tử 6kg chống nước KIP-1 nhưng với trọng tải chịu đựng lớn hơn. Đối với các mặt hàng chứa nước thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua nhờ khả năng chống nước tuyệt đối, bảo vệ các bo mạch điện tử bên trong tránh ẩm ướt, hư hỏng trong quá trình cân đo thủy sản.

Mua cân điện tử chống nước 30kg
Mua cân điện tử chống nước 30kg ở đâu ?

Cân điện tử bán hàng 30kg QUA 832 Chống nước 100%

Cân điện tử chống nước 30kg QUA 832 là sản phẩm cân điện tử tính tiền được thiết kế chuyên dành cho các ứng dụng bán lẻ. Cân được thiết kế bên ngoài bằng nhựa ABS cao cấp, đĩa cân bằng inox, có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Đặc biệt, QUA 832 phủ lớp keo chống nước, có thể hoạt động tốt trong điều kiện ẩm ướt. Bàn phím hiện đại được tích hợp ngay trên cân, bạn có thể dễ dàng nhập giá thành và cân có thể tự tính tiền tự động một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Cân điện tử chống nước 30kg
Cân điện tử chống nước 100%

Cân điện tử 200kg Chuyên Cân Hải Sản 30×40 cm FULL INOX

Cân điện tử bán hàng 200kg FULL INOX là dòng cân điện tử chất lượng cao có độ bền theo thời gian sử dụng. Cân được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy, xí nghiệp, các đơn vị vận chuyển,…

Đầu cân được thiết kế kiểu dáng công nghiệp, khung bàn cân được chia làm hai loại chính: một phần làm bằng thép sơn tĩnh điện và phần khác bằng thép chống gỉ inox 304.

Chân đế bằng cao su giúp cân chống trơn trượt, có thể điều chỉnh tăng giảm để giúp mặt bàn cân thăng bằng.

Cân điện tử 200kg chống nước
Cân điện tử 200kg 30×40 cm FULL INOX Chuyên Cân Hải Sản

Cân Điện Tử Bàn 500kg 40x50cm DI28SS FULL 100% INOX 304 Cân Hải Sản

Cân điện tử bàn 500kg DI28SS thuộc thương hiệu DIGI Nhật Bản, được thiết kế đặc biệt chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP67.

Đây là mẫu cân lý tưởng chuyên dùng trong môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc nhiều hóa chất hoặc môi trường thủy hải sản như kho lạnh, nông sản. Bàn cân làm bằng thép chống gỉ, khả năng chịu tải tốt với trọng lượng rất lớn.

Do đó, cân điện tử bàn DI28SS được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, cơ khí, lắp ráp, chế tạo,…

Cân điện tử bàn chống nước
Cân điện tử bàn chống nước 500kg 40x50cm DI28SS FULL 100% INOX 304 Cân Hải Sản

4. Mua cân điện tử chống nước giá rẻ uy tín nhất TP HCM  

Địa chỉ bán cân điện tử chống nước ở TPHCM khá nhiều vừa là thuận lợi để người mua có thể cân nhắc các lựa chọn nhưng cũng là khó khăn để chọn được một địa chỉ uy tín với giá tốt.

Thấu hiểu tâm lý đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Cân Điện Tử Hoàng Gia – một địa chỉ lý tưởng để các bạn được tư vấn và thoải mái chọn mua sản phẩm ưng ý.

Công ty chuyên phân phối các sản phẩm cân điện tử có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đa dạng cả về kiểu dáng, hình thức, chức năng và công năng sử dụng.

Bên cạnh đó, ở đây cũng cung cấp các dòng sản phẩm kèm theo gồm đầu cân điện tử, loadcell, dây tín hiệu, bàn cân, sàn cân, pin,… chuyên dụng. Giá thành đảm bảo luôn ổn định và ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mua bán sửa chữa cân điện tử
Mua bán sửa chữa cân điện tử, cân điện tử chống nước, cân các loại

Trên đây là top những loại cân điện tử có khả năng chống nước bán chạy nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cân điện tử chống nước, hãy nhanh tay gọi đến số 0906.278.197 tại Cân Điện Tử Hoàng Gia để được tư vấn nhanh nhất nhé!