QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÂN ĐIỆN TỬ HOÀNG GIA

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

A.HÌNH THỨC BẢO HÀNH CÂN ĐIỆN TỬ 

Candientuhoanggia.com cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hình ảnh, kiểu dáng, mẫu mã, thông số kỹ thuật và xuất xứ của sản phẩm đăng trên web đúng 100% với sản phẩm bạn nhận được.

1. Bảo hành tại cửa hàng tại Candientuhoanggia.com :
Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành của CandientuHoangGia.com

Cân điện tử Hoàng Gia đã lưu số điện thoại mua hàng vào hệ thống bảo hành công ty cân điện tử HOÀNG GIA.

Lý do : Do trước đây gửi giấy bảo hành khách hàng thường làm mất nên công ty Hoàng Gia lưu số điện thoại quý khách liên hệ mua cân điện tử vào hệ thống bán hàng của công ty để tiện bảo hành cho khách nhanh chóng hơn.

LƯU Ý : Tem dán có số đt hotline và kỹ thuật trên cân quý khách vui lòng giữ nguyên để BẢO HÀNH (Trường hợp không có sẽ khó bảo hành)

B. ĐIỀU KIỆN & CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CandientuHoangGia.com

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CÂN ĐIỆN TỬ:

 • Lỗi main do nhà sản xuất
 • Lỗi led phía trước và phía sau
 • Liệt bàn phím trong quá trình sử dụng, cảm ứng cân
 • Công tắc bị hư…

Tất cả các sản phẩm do CandientuHoangGia.com bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất.

Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 1. Không check mã code QZ hoặc cung cấp số điện thoại zalo cho cửa hàng.
 2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).
 3. Không có tem dán trên cân điện tử
 4. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng hoặc Sử dụng khác cục sạc cân điện tử mà shop gởi  (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
 5. Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…
 6. Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Candientuhoanggia.com.
 7. Gần nơi nhiệt độ trên 40 độ C
 8. Cố ý cân quá tải cân cho phép. 

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÂN ĐIỆN TỬ

1. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng:

a. Đối với các sản phẩm bảo hành tại Candientuhoanggia.com:
Thời gian trả bảo hành: từ 9h đến 17h hằng ngày (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết ). Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

b. Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:
Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại Candientuhoanggia.com thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. Candientuhoanggia.com đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

Lưu ý khách hàng:
– Candientuhoanggia.com không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành.
– Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì Công ty sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại.
– Công thức tính giá trị khấu hao đối với hàng nhập lại do lỗi của nhà sản xuất.

 

C. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

(Chỉ áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng)

1. Đối với sản phẩm thuộc ngành nghề kinh doanh của chúng tôi, kể cả sản phẩm không được bán ra bởi Candientuhoanggia.com khi Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn để mua, sử dụng hoặc bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm hợp pháp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách theo hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc Quý khách hàng mang sản phẩm đến các địa chỉ bảo hành của chúng tôi.

2. Đối với sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành của Candientuhoanggia.com, chúng tôi nhận sửa chữa có tính phí cho Quý khách hàng theo giá ưu đãi. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

3. Trường hợp sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành của Candientuhoanggia.com và của hãng, Candientuhoanggia.com sẽ hỗ trợ khách hàng gửi bảo hành sản phẩm tại hãng. Thời gian thông báo kết quả tối đa không quá 01 tháng kể từ ngày Candientuhoanggia.com nhận sản phẩm của khách hàng.

4. Trong từng trường hợp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cho cả trường hợp sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành của hãng như cháy/nổ IC, phồng tụ.

5. Đối với khách hàng đang gửi sản phẩm bảo hành tại Candientuhoanggia.com (sản phẩm của khách hàng không vi phạm điều kiện bảo hành của Candientuhoanggia.com ), nếu Quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm có tính năng tương đương với sản phẩm khách hàng đang gửi bảo hành để sử dụng trong thời gian gửi bảo hành sản phẩm.

6. Trong trường hợp khách hàng muốn nâng cấp/đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu và nhập lại sản phẩm cũ của khách hàng theo giá thoả thuận giữa hai bên (chính sách nhập lại sản phẩm được quy định cụ thể trong Chính sách kinh doanh của công ty).

7. Nếu phiếu bảo hành do Candientuhoanggia.com phát hành bị khách hàng làm mất, rách, nhàu, nát, trong khả năng có thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin bảo hành của sản phẩm liên quan để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Kết quả tìm kiếm sẽ được thông báo lại cho Quý khách hàng chậm nhất là 02 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được thông tin.

 

Trả lời