Cân đếm, phân tích Số Lượng

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Cân điện tử đang ngày càng lên ngôi, thay thế dần các loại cân truyền thống……điều đặc biệt của loại cân này là chính xác , tiện lợi , nhanh chóng. Và bắt nhịp với sự phát triển của các dòng cân điện tử. Cân đếm điện tử là một trong những dòng cân đang rất phổ biến hiện nay.

Cân đếm điện tử ngày nay là một thiết bị cần thiết cho các ngành công nghiệp nông nghiệp và các dịch vụ khác nhau do cân có nhiều tính năng tiện ích dùng để cân đo đong đếm các sản phẩm một cách chính xác nhất.

TÍNH NĂNG VÀ CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG:

Cân đếm điện tử được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ, xưởng chế tạo, đóng gói, thiết bị y tế, giáo dục hay cả hộ gia đình.

Độ phân giải 1/30.000 giúp cân đếm chính xác những vật mẫu nhỏ nhất như mạc áo, nút áo, các linh kiện điện tử rất rất nhỏ, Nhiều chế độ ứng dụng (cân, đếm mẫu…).

Với cơ cấu hiệu suất làm việc cao trong mọi điều kiện với thời gian ổn định nhanh và cho ra kết quả có độ chính xác cao.

Cung cấp các chức năng chính như: Cân, trừ bì, chuyển đổi đơn vị , tắt mở đèn nèn màn hình, cộng dồn khối lượng, đếm số lượng …