Bảng báo giá Sỉ Cân Nhơn Hòa 2023 – 2024

ĐÂY LÀ BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT NHẤT NHẬP HÀNG

Cân đồng hồ lò xo Nhơn Hòa  có vạch chia và số hiển thị được in bằng kỹ thuật cao, rõ nét. Các vạch hiển thị được phân chia rõ ràng , tiện lợi cho người sử dụng khi đọc kết quả đo lường. Lò xo được làm bằng thép Carbon tiêu chuẩn, hoặc INO được nhiệt luyện đảm bào tính đàn hồi, áo phủ chống gỉ bằng công nghệ mạ Nikel hoặc nhuộm đen.

nhon hoa - Cân Điện Tử Hoàng Gia

Cân Nhơn Hòa – cân của người Việt

Nói đến những chiếc cân, chúng ta luôn nghĩ đến chúng như những sản phẩm được dùng để cân trọng lượng của đồ vật hay là của chính bản thân mình. Từ những người thương gia sử dụng cân để cân kí đồ vật để định giá cho đến việc sử dụng cân trong y tế để có thể theo dõi cân nặng của bản thân, cân có vai trò quan trong trong cuộc sống chúng ta. Nhơn Hòa là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh những dòng cân kí chất lượng dùng trong sinh hoạt gia đình, đồ dùng gia đình.

Thương hiệu Nhơn Hòa được thành lập từ năm 1983, và từ đó cho đến nay, cân Nhơn Hòa không chỉ phổ biến ở thị trường trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu nước ngoài sang nhiều thị trường tiềm năng khác. Cân Nhơn Hòa gồm những dòng phổ biến như cân treo mini Nhơn Hòacân đồng hồ Nhơn Hòacân sức khỏe Nhơn Hòa. Mỗi sản phẩm cân đều đảm nhận một chức năng riêng biệt nhưng đều hoạt động hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng mua những sản phẩm cân Nhơn Hòa này ở bất cứ đâu, hoặc cũng có thể chọn mua cân Nhơn Hòa tại kênh mua sắm trực tuyến candientuhoanggia.com với những mức giá hấp dẫn. Hãy đến với CÂN HOÀNG GIA để có thể sở hữu những sản phẩm cân Nhơn hòa cao cấp chất lượng tốt bạn nhé!

Tại sao nên chọn mua cân Nhơn Hòa?

 • Cân Nhơn Hòa là sản phẩm cân quen thuộc, gần gũi đối với người tiêu dùng Việt Nam.
 • Những mặt hàng cân Nhơn Hòa cho bạn một số đo chính xác giúp bạn yên tâm trong việc xác định cân nặng.
 • Cân Nhơn Hòa được người tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đánh giá cao.

Cân treo mini Nhơn Hòa

 • Thiết kế: Có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để treo, móc.
 • Tính năng nổi bật: Cân có số đo chính xác, hỗ trợ người tiêu dùng có thể cân theo để cân lại hàng khi đi mua hàng nhằm ngăn chặn nạn cân gian, cân thiếu.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Cân treo mini Nhơn hòa NHMGS-5…

Cân sức khỏe Nhơn Hòa

 • Thiết kế: Cân có thiết kế mỏng gọn, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện, chất liệu nhựa bền bỉ.
 • Tính năng nổi bật: Cân sức khỏe có sức chịu được độ nặng cao, màn hình đồng hồ hiển thị được một cách rõ ràng.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg…

Cân đồng hồ Nhơn Hòa

 • Thiết kế: Cân đồng hồ gồm một kệ ở trên, bên dưới là mặt đồng hồ.
 • Tính năng nổi bật: Cân đồng hồ có số đo chính xác, có thể chịu được số kí lớn, sử dụng được bền bỉ chắc chắn.
 • Sản phẩm tiêu biểu: Cân Nhơn Hòa NHS-30 30kg, cân Nhơn Hòa NHS 15-15kg…

Đã từ lâu nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp quen với việc sử dụng cân với thương hiệu Nhơn Hòa để cân được khối lượng thật chính xác. Trong năm nay, Cân Nhơn Hòa cũng đang chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sản phẩm của Cân Nhơn Hòa luôn đảm bảo chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm tra kỹ lưỡng nhất.
Các sản phẩm Cân Nhơn Hòa phổ biến nhất  như: CÂN NHƠN HÒA 15KG, Cân NHƠN HOÀ 5KG, Cân sức khỏe Nhơn Hòa NHHS-120, CÂN TREO MINI NHƠN HÒA 5KG…

Trả lời